Lãnh đạo huyện dâng hương tại khu mộ Tổng bí thư Hà Huy Tập

Ngày cập nhật :22-04-2016


Đoàn dâng hương bày tỏ niềm tự hào, lòng tri ân sâu sắc đối với
công lao to lớn của Tổng bí thư Hà Huy Tập cho sự nghiệp cách mạng

 

     Dâng hương, hoa trước khu mộ cố Tổng bí thư Hà Huy Tập, đoàn cán bộ huyện Cẩm Xuyên đã kính cẩn nghiêng mình bày tỏ niềm tự hào, lòng tri ân sâu sắc đối với công lao, những đóng góp to lớn của Tổng bí thư Hà Huy Tập cho sự nghiệp cách mạng.  Đồng chí Hà Huy Tập là người chiến sĩ cộng sản kiên cường, nhà lãnh đạo tài năng của Đảng, người con ưu tú của nhân dân ta, một tấm gương kiên trung, bất khuất, hiến dâng trọn đời cho sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc.  Công lao, sự nghiệp cách mạng của đồng chí Hà Huy Tập cũng như câu nói nổi tiếng “ Tôi chẳng có gì phải hối tiếc. Nếu còn sống tôi vẫn tiếp tục hoạt động cách mạng” đã thúc giục các thế hệ tiếp tục học tập và noi theo.

 


Các đồng chí trong thường trực huyện ủy dâng hương
 

     Tại lễ dâng hương, thay mặt Đảng bộ và nhân dân huyện Cẩm Xuyên, đồng chí Đặng Quốc Cương – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND đã hứa nguyện quyết tâm phát huy truyền thống cách mạng, đoàn kết, chung sức đồng lòng quyết tâm thực hiện mục tiêu nghị quyết đại hội Đảng bộ huyện khóa XXI, phấn đấu đến năm 2020 xây dựng huyện Cẩm Xuyên trở thành huyện Nông thôn mới và có các điểm đô thị phát triển.

 


 


 

    Với tấm lòng tri ân sâu sắc với công lao to lớn của Tổng bí thư Hà Huy Tập, trong những ngày này, các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể, các xã, thị trấn, các trường học ở huyện Cẩm Xuyên cũng đã tổ chức các đoàn tham quan đến dâng hương, hoa tại khu lưu niệm và khu mộ cố tổng bí thư Hà Huy Tập.

 

 

                                      Hồng Phượng – Minh Sơn