FLC sẽ đầu tư tại Hà Tĩnh

Ngày cập nhật :15-08-2017

Tại buổi làm việc, lãnh đạo Tập đoàn FLC đã giới thiệu về tình hình hoạt động và các dự án đã, đang đầu tư. Hiện nay tập đoàn có 30 đơn vị thành viên hoạt động trong lĩnh vực bất động sản, đầu tư tài chính.

Với đội ngũ lao động lên đến 5.000 người, FLC định hướng trở thành một trong những tập đoàn đầu tư, kinh doanh bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Cùng với các dự án bất động sản ở Hà Nội,  FLC đã và đang phát triển đồng loạt nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng ở khắp các tỉnh thành trên cả nước.

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết: Tập đoàn đã nhận lời mới đầu tư vào Hà Tĩnh

 

Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết cũng cho biết: Tập đoàn đã nhận lời mời đầu tư vào Hà Tĩnh và cũng đang mong muốn nhận được sự đồng hành, hỗ trợ của tỉnh trong việc triển khai dự án nhà hàng, khách sạn, chung cư tại thành phố Hà Tĩnh và các khu biệt thự nghỉ dưỡng, sân golf tại Thiên Cầm. Nếu được sự chấp thuận, FLC cam kết tập trung nguồn lực triển khai dự án trong thời gian sớm nhất, đồng thời cam kết đảm bảo các điều kiện về môi trường, tài chính và các điều kiện pháp lý khác.

Phát biểu tại buổi làm việc, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn và Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã chúc mừng những kết quả đạt được của Tập đoàn FLC, đồng thời thông tin thêm một số tình hình hoạt động xúc tiến đầu tư của tỉnh, đặc biệt là những danh mục ưu đãi, những cam kết đồng hành với các nhà đầu tư khi triển khai dự án trên địa bàn.

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh: Hà Tĩnh đồng ý với chủ trương đầu tư của FLC

 

Hiện nay Hà Tĩnh đã và đang triển khai đầu tư hạ tầng giao thông ven biển kết nối với các vùng du lịch, kinh tế trong và ngoài nước; đang điều chỉnh quy hoạch theo hướng chú trọng phát triển kinh tế biển. Với tiềm năng lợi thế cùng chính sách thu hút đầu tư thông thoáng, Hà Tĩnh luôn chào đón các nhà đầu tư lớn như FLC.  Lãnh đạo Hà Tĩnh đã đồng ý với chủ trương đầu tư của FLC, đồng thời thống nhất phương án để sớm triển khai các dự án trên  địa bàn Hà Tĩnh.

Tại buổi làm việc, Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình và Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến đã đóng góp ý kiến, gợi mở một số kinh nghiệm để Hà Tĩnh và Tập đoàn FLC hợp tác hiệu quả.

Trần Vũ / HTTV