Tin trong tỉnh

FLC sẽ đầu tư tại Hà Tĩnh

Ngày cập nhật : 15-08-2017

Chiều 12/8, tại thành phố Thanh Hóa, Bí thư Tỉnh ủy Lê Đình Sơn, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đã có buổi làm việc với lãnh đạo Tập đoàn FLC. Cùng dự có Phó trưởng Ban thường trực Ban Tổ chức Trung ương Nguyễn Thanh Bình, Bí thư Tỉnh ủy Thanh Hóa Trịnh Văn Chiến.

Xem tiếp »

Xây dựng nông thôn mới bền vững từ “5 không, 3 sạch”

Ngày cập nhật : 27-10-2016

(Baohatinh.vn) - Phong trào “Xây dựng gia đình 5 không, 3 sạch” do Trung ương Hội LHPN Việt Nam phát động đã được các cấp hội và hội viên Hội Phụ nữ Hà Tĩnh hưởng ứng mạnh mẽ. Qua đó, không chỉ hỗ trợ hội viên xây dựng gia đình no ấm, bình đẳng, tiến bộ, hạnh phúc, mà còn góp phần cùng cộng đồng chung tay xây dựng nông thôn mới (NTM).

Xem tiếp »

Cần đình chỉ vĩnh viễn những công trình thủy điện gây họa

Ngày cập nhật : 17-10-2016

thông tin có hay không việc Nhà máy Thủy điện Hố Hô xả lũ bất hợp lý, là một nguyên nhân làm gia tăng mức độ ngập úng, gây thiệt hại nặng nề cho tài sản, sinh mạng của người dân ở huyện Hương Khê, tỉnh Hà Tĩnh hiện còn đang gây nên nhiều tranh cãi. Nhưng những thông tin ban đầu cho thấy, Chủ đầu tư không vô can.

Xem tiếp »

Quy định tạm thời một số chính sách hỗ trợ ổn định đời sống, khôi phục sản xuất

Ngày cập nhật : 01-07-2016

Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh vừa ký Quyết định số 1822/QĐ-UBND Quy định tạm thời một số chính sách hỗ trợ ổn định đời sống và khôi phục sản xuất do ảnh hưởng của sự cố môi trường.

Xem tiếp »

Báo chí phải phát huy cao trách nhiệm, vì sự nghiệp chung của tỉnh

Ngày cập nhật : 06-06-2016

Sáng 3/6, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Sở Thông tin và Truyền thông, Hội Nhà báo Hà Tĩnh tổ chức hội nghị giao ban báo chí tháng 5/2016.

Nỗ lực hoàn thành Dự án cấp nước KKT Vũng Áng đúng tiến độ

Ngày cập nhật : 06-06-2016

Chiều 4/6, Ủy viên dự khuyết BCH TƯ Đảng - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Ngọc Sơn chủ trì cuộc họp giao ban nghe báo cáo tiến độ Dự án cấp nước cho KKT Vũng Áng.

Xem tiếp »

Chủ tịch UBND tỉnh kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các cảng cá

Ngày cập nhật : 16-05-2016

Baohatinh.vn) - Sáng 14/5, Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh cùng lãnh đạo Sở Công thương, Sở NN&PTNT Hà Tĩnh đi kiểm tra hoạt động kinh doanh tại các cảng cá Cửa Nhượng (Cẩm Xuyên) và Cửa Sót (Lộc Hà).

Xem tiếp »

Tiếp tục triển khai tiêu thụ hải sản sạch, tăng cường hỗ trợ ngư dân

Ngày cập nhật : 04-05-2016

Chiều 3/5, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn và Ủy viên dự khuyết BCH Trung ương Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Khánh đồng chủ trì cuộc họp về công tác khắc phục sự cố thủy, hải sản chết bất thường và đảm bảo an ninh trật tự trên địa bàn thời gian qua.

Nước biển tại 6 bãi tắm ở Hà Tĩnh đều an toàn

Ngày cập nhật : 04-05-2016

Giám đốc Sở TN&MT Hà Tĩnh Võ Tá Đinh cho biết, thực hiện ý kiến chỉ đạo của UBND tỉnh và Bộ TN&MT, đơn vị đã tiến hành lấy mẫu, đánh giá chất lượng nước biển tại 6 bãi tắm, khu du lịch trên địa bàn Hà Tĩnh.

Tập đoàn FLC sẽ nghiên cứu đầu tư vào Thiên Cầm

Ngày cập nhật : 26-04-2016

Nhận lời mời của lãnh đạo tỉnh ta, sáng 25/4, Đoàn lãnh đạo Tập đoàn FLC do ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT dẫn đầu đã đến tìm hiểu và khảo sát cơ hội đầu tư tại khu vực bắc Thiên Cầm. Tiếp và làm việc với đoàn có Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Lê Đình Sơn; Phó Bí thư Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBND Tỉnh Đặng Quốc Khánh; Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đặng Quốc Vinh; đại diện các sở, ngành liên quan và lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên.