Tin trong huyện

Hội đồng hương Cẩm Xuyên vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật : 17-02-2024

Hội đồng hương Cẩm Xuyên vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu tại thành phố HCM. Tham dự buổi gặp mặt có ông Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy; ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Thắng- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Quốc Lựu - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí UVBTV huyện ủy, đại diện các phòng ban ngành và Hội đồng hương Cẩm Xuyên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Xem tiếp »

Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyên chúc mừng ngày báo chí Việt Nam

Ngày cập nhật : 20-06-2020

Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), đồng chí Đặng Quôc Cương, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng Đài TT -TH huyện Cẩm Xuyên.

Cẩm Xuyên triển khai nhiều mô hình nông nghiệp chất lượng cao

Ngày cập nhật : 10-05-2017

Cẩm Xuyên triển khai nhiều mô hình nông nghiệp chất lượng cao

Huyện ủy, HĐND, UBND huyện chúc mừng ngày thành lập MTDT thống nhất Việt Nam

Ngày cập nhật : 17-11-2016

Nhân kỷ niệm 86 năm ngày thành lập Mặt trận dân tộc thống nhất Việt Nam ( 18/11/1930 – 18/11/2016), sáng ngày 17/11 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Đặng Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng UBMMTQ huyện Cẩm Xuyên.

Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam

Ngày cập nhật : 17-11-2016

Nhân kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11), sáng ngày 17/11 các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND do đồng chí Đặng Quốc Cương - Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã đến tặng hoa chúc mừng ngành giáo dục huyện Cẩm Xuyên.

Xem tiếp »

Thị trấn Cẩm Xuyên tổ chức hội thi tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã kiểu mới

Ngày cập nhật : 01-07-2016

UBND Thị trấn Cẩm Xuyên vừa tổ chức hội thi tìm hiểu các loại mô hình hợp tác xã kiểu mới. Đây là đơn vị được UBND huyện chọn tổ chức làm điểm cho huyện. Dự hội thi ở tỉnh có đại diện lãnh đạo Liên minh HTX tỉnh. Ở huyện có đồng chí Bùi Quang Mai – Phó chủ tịch UBND huyện, trưởng ban chỉ đạo hội thi của huyện.

Du khách vẫn yên tâm về với Thiên Cầm

Ngày cập nhật : 27-04-2016

Việc cá chết hàng loạt tại vùng biển từ phía Nam Kỳ Anh đến Thừa Thiên - Huế khiến nhiều đoàn khách du lịch lo lắng, số ít đoàn đơn phương hủy hợp đồng đặt phòng tại khu du lịch Thiên Cầm. Tuy nhiên, theo ghi nhận của chúng tôi, nhiều đoàn khách vẫn yên tâm về với Thiên Cầm tắm biển, ăn hải sản, vui chơi nghỉ dưỡng trong những ngày này.

Cẩm Xuyên khai trương du lịch biển Thiên Cầm năm 2016

Ngày cập nhật : 25-04-2016

Tại Quảng trường Hồ Tùng Mậu, thị trấn Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên vừa tổ chức khai trương mùa du lịch biển năm 2016 với chủ đề “Thiên Cầm biển gọi”. Tham dự có đồng chí Trần Nam Hồng - Phó bí thư thường trực Tỉnh ủy, đồng chí Đặng Quốc Vinh - Phó chủ tịch UBND tỉnh và đồng chí Nguyễn Thị Gái - Chủ nhiệm UBKT tỉnh ủy. Về phía lãnh đạo huyện có đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật, phó bí thư, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, Phó chủ tịch UBND huyện, đại diện một số ban nghành cấp huyện.

Lãnh đạo huyện dâng hương tại khu mộ Tổng bí thư Hà Huy Tập

Ngày cập nhật : 22-04-2016

Nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh Tổng bí thư Hà Huy Tập( 24/4/1906 – 24/4/2016), các đồng chí trong thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cẩm Xuyên do đồng chí Đặng Quốc Cương – Ủy viên BCH Đảng bộ Tỉnh, Bí thư huyện ủy, Chủ tịch HĐND làm trưởng đoàn đã đến dâng hương tại khu mộ cố Tổng bí thư Hà Huy Tập ở xã Cẩm Hưng. Cùng đi có các đồng chí Hà Văn Bình – Phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật – Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, các đồng chí trong BTV huyện ủy; phó các ban xây dựng Đảng.

Xem tiếp »

Tập huấn xây dựng, quản lý và bảo trì công trình giao thông nông thôn

Ngày cập nhật : 16-04-2011

Huyện Cẩm Xuyên phối hợp với Sở giao thông vận tải vừa tổ chức hội nghị tập huấn xây dựng quản lý và bảo trì công trình giao thông nông thôn phục vụ chương trình mục tiêu Quốc gia xây dựng NTM năm 2016.