Các đồng chí lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyên chúc mừng ngày báo chí Việt Nam

Ngày cập nhật :20-06-2020

    Nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 – 21/6/2016), đồng chí Đặng Quôc Cương, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện, đồng chí Hà Văn Bình, phó bí thư thường trực huyện ủy, đồng chí Phạm Đăng Nhật, phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đồng chí Nguyễn Thị Bảo Ngọc, UVBTV, phó chủ tịch UBND huyện đã đến tặng hoa và chúc mừng Đài TT -TH huyện Cẩm Xuyên.

 


Các đồng chí lãnh đạo huyện ủy, HĐND, UBND huyện
tặng hoa chúc mừng cán bộ, CNVC đài Cẩm Xuyên ( Ảnh - Hương Thành )

 

    Trong không khí thân mật, ấm cúng, Thay mặt lãnh đạo Huyện ủy, UBND huyện, đồng chí Đặng Quốc Cương, TUV, Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện đã ghi nhận những kết quả mà Đài TT – TH Cẩm Xuyên đạt được trong thời gian qua. Trong đó nhờ sự nổ lực, đoàn kết của đội ngũ lãnh đạo, BTV, phóng viên, kỹ thuật viên đài đã khắc phục những khó khăn, kịp thời tuyên truyền các chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách Pháp luật của Nhà nước và địa phương đến với nhân dân. Từ đó góp phần nâng cao nhận thức, tạo động lực thi đua trong các tầng lớp nhân dân thực hiện thắng lợi các mục tiêu KTXH, ANQP của huyện đã đề ra. Bên cạnh đó, trong chương trình mục tiêu quốc gia xây dựng NTM, Đài TT - TH Cẩm Xuyên đã kịp thời tuyên truyền, cổ vũ các phong trào thi đua xây dựng. Phát hiện, nêu gương các nhân tố điển hình để mọi người học tập làm theo. Đồng chí Bí thư huyện ủy, chủ tịch HĐND huyện cũng đánh giá cao các chuyên trang chuyên mục mà đài Cẩm Xuyên đã phối hợp với Đài TT - TH Tỉnh trong thời gian qua. Đặc biệt các thông tin đã kịp thời định hướng đúng trong các vấn đề sự kiện nhạy cảm để người dân hiểu và thực hiện. Đồng chí Bí thư huyện ủy mong muốn trong thời gian tới cán bộ, phóng viên, kỹ thuật viên Đài TT-TH huyện Cẩm Xuyên tiếp phát huy tinh thần đoàn kết, không ngừng học tập, rèn luyện, nỗ lực vượt qua những khó khăn, đẩy mạnh tuyên truyền việc đưa Nghị quyết của Đảng vào cuộc sống. Nhất là tuyên truyền các chương trình về xây dựng NTM để người dân hiểu thực hiện. Bên cạnh đó kịp thời thông tin các sự kiện chính trị trong huyện, tình hình phát triển KTXH - ANQP của địa phương, tạo sự đồng thuận chung, góp phần xây dựng huyện nhà ngày càng phát triển đi lên.

     Nhân dịp này, các đồng chí lãnh đạo Huyện uỷ, UBND huyện đã gửi lẵng hoa chúc mừng Đài TT-TH huyện nhân kỷ niệm 91 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam.

 


 UB MTTQ huyện, các đoàn thể trong khối mặt trận chúc mừng đội ngũ lãnh đạo
BTV, phóng viên, kỹ thuật viên Đài Cẩm Xuyên nhân ngày Báo chí cách mạng ( Ảnh - Hương Thành)

 

     Cùng ngày, các cơ quan, đơn vị, các tổ chức trên địa bàn cũng đã đến tặng hoa chúc mừng và chung vui với đội ngũ lãnh đạo, BTV, phóng viên kỹ thuật viên đài TT-TH Cẩm Xuyên nhân ngày báo chí cách mạng Việt Nam.

 

 Đình Tuấn - Hương Thành