Cẩm Xuyên khai trương du lịch biển Thiên Cầm năm 2016

Ngày cập nhật :25-04-2016

 


Khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2016

 

     Khu du lịch Thiên Cầm cách thành phố Hà Tĩnh 20 km về phía Đông Nam, được quy hoạch trên diện tích hơn 1550 ha. Với bờ biển thoải dài uốn cong gợi cảm, bãi cát trắng mịn màng và làn nước trong xanh mát lạnh. Thiên Cầm có nhiều di tích lịch sử, cảnh vật tự nhiên. Cùng với cảnh quan thiên nhiên, thì môi trường trong lành, hải sản tươi sống, phong phú các chủng loại đáp ứng mọi sở thích của khách du lịch. Với những ưu đãi do thiên nhiên ban tặng, mỗi năm khu du lịch Thiên Cầm thu hút hằng trăm ngàn lượt du khách đến tham quan và nghĩ dưỡng, đã làm cho Thiên Cầm trở thành khu du lịch biển mang tầm cỡ quốc gia.

 


Đêm khai trương với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

 

    Xác định du lịch là ngành kinh tế mũi nhọn trong những năm qua huyện Cẩm  đã có nhiều đầu tư và thu hút nhiều con em, doanh nghiệp xây dựng du lịch biển Thiên Cầm ngày càng sầm uất, hiện đại. Hiện nay Thiên Cầm có hệ thống 20 khách sạn, nhà nghĩ với gần 1000 phòng nghĩ đạt tiêu chuẩn để phục vụ khách du lịch. Trong đó có 1 khách sạn 3 sao, 3 khách sạn 2 sao, 5 khách sạn 1 sao. Năm 2015 biển Thiên Cầm đã thu hút gần 300 nghìn lượt khách du lịch trong nước và Quốc tế đến tham quan và nghỉ đưỡng. Doanh thu hàng năm đạt gần 100 tỷ đồng, góp phần tạo việc làm cho người lao động, tăng doanh thu cho doanh nghiệp và đóng góp phát triển kinh tế, xã hội.

   Khai trương mùa du lịch biển Thiên Cầm năm 2016 là dịp để huyện Cẩm Xuyên quảng bá tiềm năng du lịch cũng như những giá trị văn hóa đặc sắc vùng biển tới du khách. Đồng thời tiếp tục kêu gọi, thu hút đầu tư nâng cáo chất lượng sản phẩm du lịch,  ý thức của người dân trong bảo tồn và phát huy giá trị tài nguyên biển.

 

                                     Hoài Thương- Minh Sơn- Hương Thành