Hội đồng hương Cẩm Xuyên vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu tại thành phố Hồ Chí Minh

Ngày cập nhật :17-02-2024

Hội đồng hương Cẩm Xuyên vừa tổ chức gặp mặt đầu xuân Đinh Dậu tại thành phố HCM. Tham dự buổi gặp mặt có ông Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy; ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện; ông Phạm Văn Thắng- Phó chủ tịch thường trực HĐND huyện; ông Nguyễn Quốc Lựu - Chủ tịch UBMTTQ huyện cùng các đồng chí UVBTV huyện ủy, đại diện các phòng ban ngành và Hội đồng hương Cẩm Xuyên đang sinh sống và làm việc trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

 


Ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy
tặng bức tranh Hồ Kẻ Gỗ cho Hội đồng hương Cẩm Xuyên ở Thành phố Hồ Chí Minh

 

      Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Trần Thị Thanh - Chủ tịch hội đồng hương Cẩm Xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh trân trọng thông báo kết quả hoạt động của hội trong những năm qua và mong muốn trong thời gian tới giữa hội đồng hương Cẩm Xuyên và Ban liên lạc của hội có nhiều hoạt động hiệu quả thiết thực hơn nữa. Cụ thể, trong nhiệm kỳ qua Ban chấp hành hội đã kêu gọi các Doanh nghiệp là những người con của quê hương Cẩm Xuyên đã đóng góp gần năm tỷ đồng xây dựng Trung tâm phục hồi chức năng cho trẻ em khuyết tật bị nhiểm chất độc Da Cam Đioxin huyện Cẩm Xuyên.

      Đặc biệt trong 2 trận lũ tháng 10 năm 2016 hội đồng hương cùng với các đơn vị như Trung tâm Truyền hình Quốc phòng Việt nam, Báo Thanh niên, Báo Kinh tế nông thôn và nhiều doanh nghiệp của con em quê hương Cẩm Xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh đã có nhiều đóng góp và hoạt động tích cực, hỗ trợ kịp thời giúp bà con khắc phục hậu quả và ổn định cuộc sống với sô tiền là 150 triệu và nhiều vật phẩm có giá trị …

 


Ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện và ông Hà Văn Bình - Phó bí thư thường trực huyện ủy 
tặng giấy khen của UBND huyện cho bà Nguyễn Thị Thanh 


 

      Thay mặt lảnh đạo huyện Cẩm Xuyên ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện đã trao tặng Giấy khen của UBND huyện cho Bà Nguyễn Thị Thanh - Chủ tịch hội đồng hương Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh. Đồng thời ghi nhận những đóng góp to lớn của Hội đồng hương Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh trong những năm qua và mong muốn đồng hương Cẩm Xuyên đang sinh sống và làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh phát huy truyền thống tốt đẹp của quê hương, đoàn kết, nổ lực phấn đấu vươn lên trong học tập, nghiên cứu sáng tạo, lao động sản xuất, thường xuyên giúp nhau trong cuộc sống cũng như trong công tác.

 


Ông Phạm Đăng Nhật - Phó bí thư huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện phát biểu tại buổi gặp mặt 

 

     Trong không khí vui tươi của buổi gặp mặt đồng chí Phó bí thư huyện ủy, chủ tịch UBND huyện Phạm Đăng Nhật đại diện cho Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ huyện Cẩm Xuyên, thông tin đến đến quý cô chú, anh chị đồng hương một số nét cơ bản về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - trật tự của huyện nhà đã đạt được trong năm qua. Đồng thời, đồng chí cũng nêu một số công việc trọng tâm năm 2017, trong đó, huyện sẽ tập trung triển khai Đề án tái cơ cấu ngành nông nghiệp gắn với đẩy mạnh phát triển nông thôn mới; tiếp tục chăm lo phát triển văn hóa, giáo dục, y tế và dạy nghề; thực hiện tốt công tác giảm nghèo theo hướng bền vững và đảm bảo an sinh xã hội. Với định hướng nêu trên, lãnh đạo và nhân dân huyện nhà thiết tha kêu gọi các bác, các anh chị đồng hương tiếp tục đóng góp ý kiến và dành nhiều tình cảm gắn bó nhiều hơn nữa cho quê hương Cẩm Xuyên.

 


Lãnh đạo huyện Cẩm Xuyên tặng hoa chúc mừng BCH Hội đồng hương Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh 
 

     Cũng tại buổi gặp mặt Xuân Đinh Dậu 2017, Hội đồng hương đã bầu ra một Ban chấp hành mới gồm 15 người và bầu đồng chí Đại tá Trần Đại Ngoạn  Phó giám đốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam làm chủ tịch hội đồng hương Cẩm Xuyên tại Thành phố Hồ Chí Minh.

 


 Đại tá Trần Đại Ngoạn  Phó giám đốc Truyền hình Quốc phòng Việt Nam
làm chủ tịch Hội đ
ồng hương Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh

 

     Trong chuyển công tác tại Thành phố Hồ Chí Minh đoàn công tác của huyện Cẩm Xuyên, đã phân công các đồng chí trong Thường trực Huyện ủy trực tiếp tham dự  các cuộc họp Hội đồng hương các xã, thị trấn của huyện Cẩm Xuyên tại thành phố Hồ Chí Minh.

 

                                      Danh Cường